Phụ nữ cần được yêu thương

Phụ nữ cần được yêu thương

Trường hợp người phụ nữ bị bạo hành gia đình thì những người phụ nữ đấy đều cứng tuổi, họ có nhiều lý do để chịu đựng bạo hành từ người chồng nào bị tát, đấm, đá.. Nhưng bởi họ vì con, không muốn con mình có cha với lại họ quen nội trợ, quen ở nhà nên họ nghèo quá không nuôi con được một mình. Trường hợp cô gái trẻ có bạn trai nhưng một lần bị bạn trai tát khi thấy bạn trẻ đi cà phê với người bạn thân học cùng cấp hai nên bị bạn trai uýnh do mải chơi không nghe điện thoại, anh chàng không một chút nâng niu, trân trọng cứ đánh, đấm cô gái trẻ đấy.

Và một câu chuyện khác từ một cô tiểu thư được sống trong sự bao bọc của gia đình bố mẹ, nhưng không hiểu sao sau khi lấy một người chồng khi đang có bầu sắp sinh lại phải ra các quán để tìm chồng uống rượu say. Khi sắp sinh thì vào viện bắt taxi vào một mình, gọi điện thoại cho chồng thì thuê bao mặc dù hàng ngày chị chăm, chiều chuộng anh như một người trẻ. Anh chồng hàng ngày đi nhậu nhẹt với bạn bè tối về muộn, hàng ngày chuẩn bị quần áo cho anh chồng, nếu không có đồ thì anh ta cũng không biết đồ đang ở đâu.

Phụ nữ cần được yêu thương

Phụ nữ cần được yêu thương

Các chuyên gia cho biết đàn ông sợ cô đơn hơn phụ nữ. họ cần có người bạn để luôn lắng nghe, cảm nhận của họ và người bên cạnh đàn ông là người phụ nữ đồng hành với họ, họ không kỳ vọng nhiều. Tuy nhiên ngược lại người phụ nữ đòi hỏi người đàn ông nhiều hơn. Phụ nữ được học cách là hậu phương vững chắc. Vì thế cả hai phải nâng niu, hướng về nhau. Đàn ông hãy học cách chia sẻ công việc nhà, tắm hay chơi với con, đấy là sự hạnh phúc mà bạn mong muốn. Bởi người phụ nữ cần sự sẻ chia, nâng niu và cần được an ủi khi làm công việc nhà. Đã là chồng thì nên gánh vác công việc, có trách nhiệm như một người đàn ông, hãy biết trân trọng, chiều chuộng cô ấy, xét cho cùng cô ấy đã bỏ cả thiên đường theo bạn.

Phụ nữ truyền tai nhau lúc ở với bố mẹ cô ấy như là công chúa, còn vào ngày cưới là hoàng hậu, thời kỳ mang thai là một quý phi, thời gian còn lại là một ô sin. Vì là phụ nữ họ cũng yếu đuối, họ cần yêu và được yêu. Nếu như phụ nữ họ mà đã vững vàng, không cần tới người đàn ông thì lúc đó họ đã tự làm được mọi điều, đã hy sinh rất nhiều vì người đàn ông của bạn.