Những điều cần biết khi thuê người giúp việc theo giờ

Tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện của mỗi gia đình, có gia đình cần tìm người giúp việc ở lại, có gia đình muốn có người giúp việc nhưng việc lo chỗ ở cho họ lại khá khó khăn. Chính vì thế dịch vụ giúp việc theo giờ đang dần được các gia đình lựa chọn.

Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC

Hiện tại để tìm được một người giúp việc theo giờ không khó, tuy nhiên để tìm được người giúp việc chuyên nghiệp, ưng ý thì không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm để chọn được người giúp việc tốt.

Giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

  1. Đặt ra các quy tắc và thỏa thuận với người giúp việc

Bạn cần đưa ra các quy tắc và thỏa thuận với người giúp việc trước khi hai bên đồng ý hợp tác làm việc. Một số vấn đề được đặt ra ở đây như là giờ giấc làm việc phải đúng giờ, những lưu ý khi sử dụng đồ dung trong gia đình, nếu không thực hiện đúng sẽ bị phạt hay thế nào… Điều này sẽ khiến người giúp việc có trách nhiệm và ý thức làm việc hơn.

  1. Nêu rõ các công việc mà người giúp việc cần làm

Vì người giúp việc theo giờ chỉ làm thời gian cố định mà công việc nhà bạn cần làm khá nhiều nên bạn cần lập ra danh sách những việc mà người giúp việc cần làm. Việc nào nên làm trước nên làm sau thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

  1. Tránh thay đổi thời gian

Với những người làm giúp việc theo giờ, họ thường làm việc cho nhiều gia đình khác nhau. Họ cũng cần phải có sự sắp xếp về thời gian  cố định để làm việc nên bạn hãy thỏa thuận với người giúp việc theo một thời gian nhất định. Nếu có việc đột xuất thay đổi thì bạn phải chủ động liên hệ với họ.

  1. Tìm đến các trung tâm giúp việc uy tín

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm cung ứng dịch vụ người giúp việc. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn tuy nhiên bạn phải cẩn thận khi tìm người giúp việc vì không phải nơi nào cũng uy tín.

Dịch vụ giúp việc theo giờ của Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Nếu bạn đang cần tìm người giúp việc tại Hà Nội một cách nhanh chóng và an tâm nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài long với lựa chọn của mình.